Hạnh phúc không có nghĩa là mọi việc đều hoàn hảo. Nó có nghĩa là bạn đã quyết định nhìn xa hơn những khiếm khuyết "

Ngày 04 tháng 08 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 10:12 11/05/2020  

Đại hội Đảng bộ trường thành công tốt đẹp


Đại hội Đảng bộ trường THPT Nam Đông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025


Thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW, ngày 30/05/2019 của Bộ chính trị; Chỉ thị 38-CT/TU, ngày 18/7/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Kế hoạch số 110-KH/HU, ngày 19/8/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy về đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện, tỉnh lần thứ XVI, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện ủy, vào lúc 13h30 ngày 05/5/2020, Đảng bộ trường THPT Nam Đông đã tổ chức khai mạc Đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Mai Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nam Đông; đồng chí Nguyễn Thành Nhân, trưởng phòng LLCT- Xây dựng Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thành viên Tổ công tác 2220 cùng các đại biểu đại diện các Ban, Văn phòng Huyện ủy.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Mai Văn Dũng đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự sáng tạo, năng động của đội ngũ cán bộ giáo viên. Đồng chí cũng nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà đảng bộ trường đã đạt được trong nhiệm kì 2015-2020 vừa qua như chất lượng giáo dục đại trà được nâng lên, chất lượng mũi nhọn được quan tâm, hạnh kiểm yếu giảm dần, các hoạt động phong trào của các Đoàn thể, hoạt động chuyên môn ngày càng phong phú, sôi nổi. Đặc biệt, với sự nỗ lực, phấn đấu tích cực, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà trường đã hoàn thành công tác kiểm định chất lượng giáo dục. Trường đã được Đoàn đánh giá ngoài công nhận đạt Cấp độ 1 về công tác kiểm định chất lượng; được công nhận đạt chuẩn quốc gia vào tháng 5/2018. Công tác đảng được quan tâm, không ngừng đổi mới phương thức lãnh đạo, gắn việc thực hiện nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và Chỉ thị 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào công tác giảng dạy, giáo dục học sinh trong nhà trường.

Đại hội đã lắng nghe Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ khóa III trình Đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025; nghiêm túc góp ý các văn kiện Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ XVI, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và các tham luận về các công tác chăm lo xây dựng tư tưởng đạo đức lối sống, nâng cao chất lượng chuyên môn… trong nhà trường.

Phát huy những thành tích đạt được, Đại hội Đảng bộ lần thứ IV với chủ đề “Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, phát huy sức mạnh đoàn kết, quyết tâm giữ vững trường đạt chuẩn quốc gia” và phương châm của Đại hội là “Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, phát triển” đã thống nhất cao các nội dung của Nghị quyết đại hội, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ của chuyên môn, xây dựng trường và các đoàn thể, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là đơn vị giáo dục có chất lượng cao trên địa bàn.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH Đảng bộ gồm 9 đồng chí và Đoàn Đại biểu dự Đại hội Huyện đảng bộ lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 05 đồng chí.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác