Những thầy giáo tốt dạy học bằng trái tim, chứ không phải bằng sách vở''

Cập nhật lúc : 16:07 28/11/2019

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XIX

Giải bóng đá nữ học sinh truyền thống trường THPT Nam Đông năm học 2019-2020 đã chính thức khởi động, tranh tài bắt đầu từ ngày 28/11/2019.

Chiều nay, vào lúc 14g30 tại nhà thi đấu trường THPT Nam Đông cơ sở 1 đã chính thức khai mạc giải bóng đá nữ truyền thống lần thứ XIX.

Giải đấu năm nay thu hút 14 lớp của ba khối 10,11 và 12 tại cơ sở 1.Giải đấu luôn là sân chơi lành mạnh,bổ ích trong việc rèn luyện nâng cao sức khỏe để học tập tốt đồng thời cũng tăng cường cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa học sinh các lớp trong nhà trường.

14 lớp thuộc 3 khối tham dự giải

Toàn thể quý thầy cô của trường cũng đã đến tham dự giải động viên các em học sinh

Thầy Nguyễn Toàn Thắng-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc giải

Em Nguyễn Thị Hoà, đại diện học sinh tuyên thệ thi đấu hết mình

Đại diện tổ trọng tài điều hành giải cũng tuyên thệ công minh trong từng trận đấu

Giải bóng đá nữ học sinh là giải truyền thống hàng năm của  trường THPT Nam Đông với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng nữ học sinh sẽ được tiếp tục duy trì và tổ chức thành công hơn nữa ở mùa giải năm sau.