Bản thân nhà giáo dục cũng cần phải được giáo dục''

Cập nhật lúc : 15:55 20/01/2020

VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN

Trong không khí đón xuân rộn ràng khắp mọi nẻo đường quê hương, vào đêm 18 tháng 01, tại nhà Văn hóa thanh thiếu niên huyện Nam Đông, trường THPT Nam Đông đã tổ chức Hội thi Văn nghệ với chủ đề Mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020.

Hội thi hoạt động thường niên cứ mỗi dịp xuân về, là sân chơi bổ ích giúp các em học sinh được giao lưu, thể hiện năng khiếu ca hát, biểu diễn của mình. Hội thi năm nay có sự góp mặt của các học sinh và giáo viên ở cơ sở 2 (trường THPT Hương Giang cũ). 18 tiết mục được chọn với nhiều thể loại khác nhau đã tạo nên một đêm nhạc đầy màu sắc và cảm xúc, chứng tỏ một cách thuyết phục sức sáng tạo, lòng nhiệt tình và năng khiếu tuyệt vời của học sinh vùng miền núi Nam Đông này.

Cũng qua dịp này, Hội thi đã kêu gọi quyên góp được hơn 20 triệu đồng để gây quỹ Khuyến học, giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó của nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI THI

Đầy đủ khách mới, BGH, các thầy cô cùng toàn thể học sinh của trường đến cổ vũ cho các tiết mục văn nghệ

Mở đầu là màn múa lân chào xuân và thầy Nguyễn Văn khánh phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi.

các em đã thể hiện rất xuất sắc tài năng của mình.

ác